Bảo mật dữ liệu an toàn hơn với Switch Cisco WS-C2960L-24TS-AP

Thiết bị chuyển mạch là một trong những sản phẩm đã đánh dấu bước ngoặt cho ngành thông tin truyền tải dữ liệu của con người. Sản phẩm này đã phát triển ngày mạnh mẽ và đa dạng hơn với nhiều sản phẩm khác nhau. Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến sản phẩm mang số hiệu WS-C2960L-24TS-AP. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì? Vì sao sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Chúng ta sẽ được biết rõ chi tiết qua các thông tin dưới đây.

1. Tìm hiểu sản phẩm Switch Cisco Catalyst WS-C2960L-24TS-AP

Thiết bị chuyển mạch WS-C2960L-24TS-AP là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng sản phẩm Switch Cisco. Đây là sản phẩm được cấu tạo với 24 cổng Gigabit Ethernet để chuyển tiếp tỷ lệ đường truyền. Thêm vào đó là 4 cổng kết nối Gigabit nhỏ SFP giúp truyền tải thông tin một cách đa dạng.

Sản phẩm này được cấu tạo bao gồm các thiết bị đi kèm đó là có hệ điều khiển và bộ nhớ, bộ vi xử lý.

Cổng kết nối của sản phẩm bao gồm: 1 USB mini , một RJ45 Ethernet 1, một hệ cổng USB –A dùng để thực hiện lưu trữ các dữ liệu thông tin và 1 bảng điều khiển sử dụng bluetooth.

Bộ nhớ và bộ vi xử lý bao gồm: Sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP được cấu tạo bởi 1 hệ CPU loại ARMV7 800 MHZ, 1 ram có dung lượng 512 MB, 1 bộ nhớ flash có dung lượng là 256 mb.

Xem chi tiết sản phẩm hữu ích khác: ws-c2960x-24ts-l ; ws-c2960+24tc-l

ws-c2960l-24ts-ap
Hình ảnh: ws-c2960l-24ts-ap

2. Tìm hiểu hiệu suất xử lý và chức năng của sản phẩm thiết bị mạng WS-C2960L-24TS-AP

Hiệu suất hoạt động của sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP:

Sản phẩm này hoạt động được trên giao diện Ethernet thông qua các loại cổng  10BASE-T nhờ và các đầu nối và các cặp cáp xoắn. Với cơ chế hoạt động này cùng với kết cấu cấu tạo như trên, sản phẩm có thể hoạt động với các chỉ số là : hệ băng thông là 28 GBPS, và thực hiện chuyển đổi được sang hệ băng thông lớn hơn là 56 GBPS, Tỷ lệ chuyển tiếp là 41.67 Mpps với địa chỉ Mac Unicasst 8k.

Những tính năng hữu ích của sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP:

Thiết bị mạng WS-C2960L-24TS-AP có 2 tính năng cơ bản là định tuyến tĩnh và định tuyến thông tin. Với tính năng định tuyến thông tin người dùng có thể sử dụng ở các loại mạng TCP/IP dạng vừa và nhỏ, hoặc có thể thực hiện cả ở môi trường IPV4 và IPV6. Tính năng định tuyến tĩnh lại hoạt động dùng để thực hiện việc phân chia mạng thành các nhóm xử lý khác nhau, và chúng thực hiện giao tiếp bằng phương thức qua VLAN.

3. Điều gì làm nên thương hiệu Cisco WS-C2960L-24TS-AP trên thị trường

Với các thông tin cơ bản về sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP ở trên, chúng ta đã phần nào hiểu rõ về sản phẩm này. Với nhiều lợi ích tuyệt vời của sản phẩm mang lại cho người dùng khiến cho thiết bị mạng này có thể đứng vững trên thị trường và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Từ đó, tạo nên thương hiệu nổi trội trong ngành công nghệ thông tin. Sở dĩ có được vị thế như vậy chúng ta phải nhắc đến khả năng bảo mật thông tin tối ưu cho các doanh nghiệp tránh sự rò rỉ thông tin một cách tối đa. Chức năng này được thực hiện như sau:

Sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP có tính năng toàn diện của 802.1X giúp cho việc xử lý, kiểm soát và hạn chế sự truy cập mạng, và thay đổi thẩm quyền của Radius.

Sản phẩm làm nhiệm vụ xác thực các miền để có thể truyền tải dữ liệu thông tin qua điện thoại IP và máy tính bàn khi hoạt động trên cùng Vlan là có thể truyền tải được.

Trên sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP thực hiện bảo mật đa cấp nên giúp cho hệ thống có thể ngăn ngừa được những người đột nhập trái phép và đang cố làm thay đổi cấu hình. Sản phẩm có các cổng có giao diện 2 lớp giúp cho các cổng có thể thực hiện được chuyển mạch một cách riêng lẻ thông qua danh sách kiểm soát truy cập cho IPV6 Và 4.

Tiếp đến là hệ giao thức mật Shell, Kerberos thực hiện bảo mật thông qua phương thức mã hóa lưu lượng quản trị viên. Đồng thời, chúng thực hiện bảo mật thông qua hình ảnh trên phần mềm mật mã đặc biệt.

Hệ thống Switched Port Analyzer (SPAN) được trang bị hoạt động một cách tự động khi phát hiện ra điều bất thường có kẻ đột nhập vào hệ thống. Ngoài ra hệ thống còn thực hiện kiểm soát tập trung chuyển đổi thông qua việc xác thực TACACS + và RADIUS để có thể phát hiện ra người dùng đang cố ý thay đổi cấu hình một cách trái phép.

Bên cạnh đó, sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP còn cung cấp thông tin của người dùng cho quản trị viên để có thể giới hạn quyền, hay bị xóa bỏ khỏi mạng.

Với tính năng tuyệt vời này, khiến cho sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP trở nên nổi tiếng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này khá phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa triển khai hay các văn phòng chi nhánh cũng có thể tích hợp dễ dàng và sử dụng được. Với sự phổ cập đa dạng như vậy đã khiến cho sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và trở thành tên tuổi có thương hiệu trong ngành truyền tải thông tin.

Cisco Catalyst WS-C2960L-24TS-AP
Hình ảnh: Cisco Catalyst WS-C2960L-24TS-AP

4. Mua Switch Cisco WS-C2960L-24TS-AP ở đâu chất lượng chính hãng và giá thành tốt nhất?

Với những thành công của sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP kể trên, có thể thấy sản phẩm này đang được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa sở hữu. Với một thiết bị nắm trong tay tính bảo mật của công ty thì nhu cầu mua hàng chính hãng, chất lượng được đặt lên cao và thận trọng.

Hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị truyền tải mạng Switch Cisco. Tuy nhiên, người tiêu dùng hãy tỉnh táo mua tại các cơ sở uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, xuất xứ sản phẩm, và giá cả hợp lý.

Một trong những địa chỉ đạt được các yêu cầu kể trên phải kể đến Netsystem. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị mạng Switch Cisco, trong đó có WS-C2960L-24TS-AP. Tại đây các sản phẩm đều được cam kết bán hàng chính hãng với chất lượng dịch vụ đi kèm tuyệt vời mà giá cả hợp lý.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm WS-C2960L-24TS-AP. Có thể thấy đây là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Với tính năng bảo mật cao khiến cho sản phẩm trở nên cần thiết với các doanh nghiệp trên. Điều này giải thích tại sao sản phẩm nhanh chóng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy nếu doanh nghiệp bạn thuộc đối tượng kể trên thì đây là sản phẩm rất cần thiết để phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Tham khảo danh mục sản phẩm hữu ích: Cisco 2960L

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *