Cisco 2960XR

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960XR là nền tảng chuyển mạch truy cập hàng đầu của ngành, cho phép tăng năng suất kinh doanh và nhanh chóng với các tính năng được thiết kế để giải quyết các kết nối mạng doanh nghiệp, chẳng hạn như chuyển đổi IPv6, Mạng thiết bị riêng của bạn (BYOD) và tính di động. Cisco 2960XR cung cấp các tính năng bảo mật để cho phép các chuyển tiếp này trong mạng một cách an toàn và hiệu quả.

Thiết bị chuyển mạch Cisco 2960XR Series cung cấp bộ tính năng bảo mật phong phú và toàn diện được thiết kế để:

● Bảo mật mạng khỏi các cuộc tấn công chặn truy cập, giả mạo và từ chối dịch vụ (DoS)

● Kiểm soát quyền truy cập vào tài nguyên trong mạng của bạn với danh sách kiểm soát truy cập (ACL), bao gồm ACL dựa trên người dùng và / hoặc loại thiết bị

● Truy cập mạng an toàn dựa trên danh tính người dùng và vai trò người dùng

● Cung cấp chính sách dựa trên thiết bị thông qua hồ sơ thiết bị

● Bảo vệ tính bảo mật và Tính toàn vẹn của lưu lượng mạng thông qua mã hóa (khả năng phần cứng)

● Khởi động an toàn các ảnh Cisco IOS Software đã ký kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn biết chính xác và cách chính xác chuỗi chuyển đổi này cần được sử dụng, thì bạn có thể theo dõi các hướng dẫn và giải pháp tốt nhất cho mạng doanh nghiệp xác định, phân loại và kiểm soát lưu lượng mạng nội bộ đáng tin cậy thông qua Hệ thống tên miền như một nguồn có thẩm quyền (DNS-AS)

Thông tin chi tiết mô tả các mã sản phẩm Cisco 2960xR đang được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh qua datasheet và các bài viết tư vấn, đánh giá, review, video, hình ảnh, hướng dẫn cấu hình Switch Cisco Catalyst 2960XR.

Xem thêm danh mục: Cisco 2960Cisco 2960XCisco 2960L

Cho dù bạn đang nâng cấp mạng của mình hay chỉ muốn kéo dài tuổi thọ cơ sở hạ tầng hiện tại của mình, Chúng tôi cung cấp switch Cisco 2960xr phù hợp bạn cần với dịch vụ đáp ứng và giao hàng nhanh miễn phí đến các địa điểm trên toàn quốc. Loại bỏ phí bảo trì hàng năm khổng lồ bằng cách thực hiện một chiến lược tiết kiệm với Cisco 2960xr ở mức giảm giá chiết khấu 50-95% bên dưới giá niêm yết của nhà sản xuất.

Tại Cisco 2960.com, chúng tôi chuyên về phần cứng thiết bị mạng Cisco 2960xr bao gồm các thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960xr series. Đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn cấu hình Cisco 2960xr để phù hợp với nhu cầu phần cứng của bạn. Và với các kỹ sư được chứng nhận của nhà sản xuất và bảo hành của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ của chúng tôi sau khi bán hàng sẽ không ai sánh kịp. Chúng tôi thấy nhiều Cisco 2960xr khác nhau. Để tìm hiểu thêm về các thiết bị chuyển mạch này và tùy chọn Cisco Catalyst 2960xr của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn Cisco và sưu tầm

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.